TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT

Mỗi công trình được tạo ra phục vụ ý tưởng, mục đích riêng của bạn. Bạn muốn xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình. Bạn muốn trang trí văn phòng thật hiện đại và bố trí không gian thật tối ưu khi đặt trụ sở công ty tại một vị trí mới. Bạn muốn sở hữu một nhà hàng/ café shop thật phong cách để tạo điểm nhấn thu hút khách hàng… Mỗi công trình không chỉ mang mục đích riêng mà Rdcons hiểu mỗi công trình còn là tâm huyết của bạn. Do đó, chúng tôi luôn trân trọng cơ hội khi được bạn trao tin tưởng để thực hiện công trình ấy.

Các lĩnh vực Rdcons có thể phục vụ bạn:
  • TƯ VẤN, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT

Việc có một bản vẽ thiết kế trước khi thực hiện công trình được Rdcons khuyến khích. Bản vẽ thiết kế sẽ giúp bạn hình dung được công trình của mình về mặt hình ảnh và cả chi tiết kỹ thuật, giúp bạn dự đoán ngân sách xây dựng, hiểu và quản lý được quá trình thực hiện công trình của mình. Sữa chữa trên bản vẽ thiết kế khi bạn không ưng ý một hoặc nhiều chi tiết sẽ không tốn kém chi phí, nhưng sửa chữa lại một công trình mà bạn không hài lòng lại là một việc tốn kém và vô cùng lãng phí.

Với Rdcons, chúng tôi luôn dành thời gian để lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của bạn, tìm hiểu sở thích và phong cách ưa chuộng mà bạn hướng tới, khả năng tài chính cho việc thực hiện công trình của bạn. Từ đó các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tạo nên những phương án tối ưu nhất vừa đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, vừa phù hợp ngân sách và khiến bạn hài lòng.

Liên Hệ