Phản hồi

“ Tôi rất hài lòng về chất lượng thi công của Rdcons”

Tôi cảm ơn đội thiết kế và đặc biệt Mrs. Trang đã giúp tôi rất nhiều trong việc lựa chọn phong cách và sắp xếp các gian phòng phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình. Chúc cho các bạn của team thiết kế và Rdcons sẽ tiếp tục thành công với chuyên môn của mình.

Ms. Vân Chi- Giảng viên ĐH Nha Trang

0%

Lượng khách hàng quay trở lại cùng với đó là những phản hồi tích cực.

“Chúng tôi cảm mến bởi sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ thiết kế.”

Căn hộ được trang trí đúng như chúng tôi mong muốn và không có nhiều chi phí phát sinh so với hợp đồng. Giám sát công trình quan sát tỷ mỉ và luôn giải thích tất cả thắc mắc của chúng tôi khiến chúng tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Ms. Mỹ Hạnh- Trưởng phòng PTKD Eco Truck VN

“Rdcons đã giúp tôi có thiết kế ưng ý trong vòng 10 ngày làm việc và tiết kiệm tối đa chi phí.”

Các anh chị còn hướng dẫn rất kỹ lưỡng về chi tiết chọn vật liệu và kỹ thuật thi công cho đội thi công sau đó. Cảm ơn các anh chị thuộc công ty Rdcons vì đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho Spa. Chúc các anh chị khoẻ mạnh và thành công.

Ms. Bảo Ngọc- Chủ Bali Nail Spa

“Tôi đánh giá cao ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư thuộc công ty, đã đưa ra nhiều giải pháp mà tôi rất ưng ý.”

Tôi rất thích tính cầu thị lắng nghe ý kiến khách hàng của nhân viên công ty Rdcons. Sự tận tâm trau chuốt từng góc cạnh của ngôi nhà làm chúng tôi rất hài lòng. Chúc Rdcons sẽ tiếp tục giữ vững chất lượng thi công cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế này.

Mr. Đức- Account Manager

“Tôi giao lại trách nhiệm cho Rdcons và tôi hài lòng với thành quả mà các bạn sau đó đã trao lại cho tôi.”

Công việc bận rộn khiến tôi không thể dành quá nhiều thời gian quan sát việc thi công cải tạo ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã thổi một luồng gió mới vào ngôi nhà chúng tôi, giúp chúng tôi cảm thấy tươi trẻ và hạnh phúc hơn.

Mr Tước- Trưởng phòng PTKD- Generali VN