TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

LUÔN ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

Với Rdcons, tôn trọng khách hàng là một văn hóa. Bất kể là công trình với qui mô lớn hay nhỏ, thiết kế hoặc thi công trọn gói đều là sản phẩm được bắt nguồn từ ý muốn của khách hàng và được sử dụng bởi khách hàng. Vì vậy chúng tôi tôn trọng sự tham gia của khách hàng vào bất kỳ giai đoạn nào của việc thực hiện dự án. Chúng tôi cam kết lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của khách hàng để chúng tôi có thể thực hiện tốt nhất công việc của chúng tôi, đó là tạo nên những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐẦY ĐỦ TỪ THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG

Một trong những lợi ích lớn nhất đối với khách hàng của chúng tôi là mô hình thiết kế-xây dựng dịch vụ đầy đủ, cung cấp sự chuyển đổi liền mạch từ thiết kế chuyên nghiệp sang xây dựng chính xác. Rdcons đảm bảo các thiết kế của chúng tôi mang tính thực thi và sản phẩm thi công bởi Rdcons phản ánh đúng các giá trị thẩm mỹ cũng như công năng đã đặt ra của bản vẽ. Ngoài ra, chính sự năng động kèm theo tư duy sáng tạo của đội ngũ thiết kế, kết hợp với sự tận tâm và kinh nghiệm của đội ngũ thi công, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng một cách nhanh chóng trước những thay đổi/phát sinh mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu.

CAM KẾT NỖ LỰC THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG TIẾN ĐỘ VÀ KHÔNG VƯỢT NGÂN SÁCH

Uy tín là giá trị cốt lõi giúp Rdcons phát triển. Chúng tôi trung thực khi đưa ra những lời hứa hẹn và nỗ lực thực thi các cam kết của mình. Khi bắt đầu đầu tư một dự án, điều mà bạn quan tâm là chất lượng sản phẩm, tiến độ thực hiện và ngân sách phù hợp. Rdcons cố gắng khi phác thảo với bạn những phương án đáp ứng ở mức cao nhất các tiêu chí đã nêu, đồng thời chúng tôi lập các kế hoạch và phối hợp chặt chẽ giữa đội ngũ thiết kế-thi công-các nhà cung cấp để đạt được các tiêu chí ấy.