Giới thiệu

Mỗi một công ty ra đời đều dựa trên một lợi thế riêng, việc sử dụng và gắn kết chuyên môn của mỗi cá nhân với nhau để cho một tập thể tồn tại với thời gian và phát triển chính là minh chứng cho năng lực hoạt động của mỗi công ty. Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Rdcons luôn tự hào về đội ngũ nhân lực chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết của mình.  

Năm 2017 chính là cột mốc đánh dấu sự ra đời của Rdcons khi các nhà sáng lập quyết định kết hợp cùng nhau sau một chặng đường học hỏi và mài giũa trước đó. Kể từ đó Rdcons không ngừng phát huy năng lực qua từng công trình để trở thành đơn vị thiết kế- thi công mà sứ mệnh là xây dựng niềm tin, sự hài lòng của khách hàng. Nụ cười của khách hàng chính là động lực hành động của thành viên công ty. Từng góc nhỏ, từng chi tiết chúng tôi đều nghĩ đến sự thoải mái và tiện ích cho khách hàng như chính chúng tôi đang ở đó. Phương châm của chúng tôi là : Chính mình hài lòng – Khách hàng tin tưởng. 

– LUÔN ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM 

Với Rdcons, tôn trọng khách hàng là một văn hóa. Bất kể là công trình với qui mô lớn hay nhỏ, thiết kế hoặc thi công trọn gói đều là sản phẩm được bắt nguồn từ ý muốn của khách hàng và được sử dụng bởi khách hàng. Vì vậy chúng tôi tôn trọng sự tham gia của khách hàng vào bất kỳ giai đoạn nào của việc thực hiện dự án. Chúng tôi cam kết lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của khách hàng để chúng tôi có thể thực hiện tốt nhất công việc của chúng tôi, đó là tạo nên những sản phẩm làm hài lòng khách hàng. 

– CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐẦY ĐỦ TỪ THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG 

Một trong những lợi ích lớn nhất đối với khách hàng của chúng tôi là mô hình thiết kế-xây dựng dịch vụ đầy đủ, cung cấp sự chuyển đổi liền mạch từ thiết kế chuyên nghiệp sang xây dựng chính xác. Rdcons đảm bảo các thiết kế của chúng tôi mang tính thực thi và sản phẩm thi công bởi Rdcons phản ánh đúng các giá trị thẩm mỹ cũng như công năng đã đặt ra của bản vẽ. Ngoài ra, chính sự năng động kèm theo tư duy sáng tạo của đội ngũ thiết kế, kết hợp với sự tận tâm và kinh nghiệm của đội ngũ thi công, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng một cách nhanh chóng trước những thay đổi/phát sinh mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu. 

– CAM KẾT NỖ LỰC THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG,  ĐÚNG TIẾN ĐỘ VÀ KHÔNG VƯỢT NGÂN SÁCH 

Uy tín là giá trị cốt lõi giúp Rdcons phát triển. Chúng tôi trung thực khi đưa ra những lời hứa hẹn và nỗ lực thực thi các cam kết của mình. Khi bắt đầu đầu tư một dự án, điều mà bạn quan tâm là chất lượng sản phẩm, tiến độ thực hiện và ngân sách phù hợp. Rdcons cố gắng khi phác thảo với bạn những phương án đáp ứng ở mức cao nhất các tiêu chí đã nêu, đồng thời chúng tôi lập các kế hoạch và phối hợp chặt chẽ giữa đội ngũ thiết kế-thi công-các nhà cung cấp để đạt được các tiêu chí ấy.